097513

TradeMark:

Việt Nam

Máng ăn gia cầm (Đại) -15 Ô - (từ 5->7kg thức ăn) - Cái

65,000đ

Unit:
Cái
Product Description

Máng ăn đại cho gà, 15 ô, móc treo Inox chứa 6 kg thức ăn

Máng ăn đại cho gà

Máng ăn cho gà là dụng cụ không thể thiếu trong bất kì nhà chăn nuôi gia cầm nào. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp hạn chế tối đa lượng thức ăn bị rơi vãi và tiết kiệm công sức trong việc dọn dẹp chuồng trại. Siêu thị thiết bị chăn nuôi sẽ giới thiệu loại máng ăn cho gà kiểu mới tiện dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máng ăn cho gà là gì?

Máng ăn cho gà là thiết bị chăn nuôi rất quen thuộc và không thể thiếu trong mô hình chăn nuôi trang trại hiện nay. Trên thị trường hiện nay, các loại máng ăn cho gà vô cùng đa dạng, được thiết kế với nhiều kiểu dáng, tính năng hoạt động khác nhau, đặc điểm của gia cầm.

Tùy vào mô hình chăn nuôi ( nhỏ hay lớn), cùng với độ tuổi, tập tính của gà,… người chăn nuôi gà sẽ lựa chọn loại máng ăn gà phù hợp để quản lý được lượng thức ăn, giúp đàn gà phát triển tốt, ít dịch bệnh và tăng trưởng nhanh. Bên cạnh đó, việc chăn nuôi sẽ đạt hiệu quả cao hơn, tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.

máng ăn cho gà
máng ăn cho gà

 

Tại sao nên dùng máng ăn cho gà ?

Gà có tập tính vừa ăn, vừa bới mà con người thì không thể can thiệp hoặc thay đổi tập tính này nên chúng ta phải tìm cách để hạn chế chúng bới làm thức ăn rơi vãi. Đặc biệt là đối với gà thả vườn, thức ăn thường bị chúng làm rơi vãi ra đất nền, rồi thức ăn lẫn vào phân, nước gây nhiễm bẩn, nếu gà ăn phải sẽ bị nhiễm bệnh. Theo thời gian, ảnh hưởng lớn đến khả năng tăng trưởng của đàn gà và gây thiệt hại cho những người chăn nuôi gà.

Chính vì thế, sử dụng máng ăn gà được xem là giải pháp giúp hạn chế thức ăn rơi vãi, gà không bị bệnh, khả năng tăng trưởng nhanh và góp phần tăng năng suất trong việc chăn nuôi.

máng ăn gà chia ô
máng ăn gà chia ô

 

Máng ăn chia ô gia cầm

 • Máng ăn chia ô cho gà, 15 ô, móc treo inox chứa 6kg thức ăn (hay còn gọi là máng ăn đại cho gà).
 • Những loại này được thiết kế với các ô riêng biệt giúp hạn chế việc đào bới của gà, tiết kiệm từ 10 – 20% lượng thức ăn rơi vãi khi gà ăn, cách ly với sàn chuồng gà, tránh xa bụi bẩn, chất thải của gà tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh cho gà.

Máng ăn chia ô được thiết kế với hình tròn hoặc hình chữ nhật, có móc treo bằng inox giúp người nuôi gà có thể treo máng lên cao và có nắp đậy giúp bảo quản thức ăn bên trong, tránh ẩm ướt gây hư hỏng.

máng ăn gà thông minh
máng ăn gà thông minh

Thông Tin Chi Tiết

Xuất xứViệt Nam
Chất liệuNhựa HDPE
Đặc điểmMàu sắc: Trắng – Đỏ, xanh lá

Kích thước: H 36 cm – W 38.5 cm

Trọng lượng: 780 – 800g

Đóng gói: 20 cái/bao

Mô tả sản phẩm

Máng ăn đại cho gà được chia 15 ô, hay gọi là máng ăn chia ô cho gà, có thể chứa được 6kg thức ăn khô.

Máng ăn chia ô được thiết kế nhằm hạn chế việc đào bới của gà, giúp tiết kiệm thức ăn.

Ngoài ra, máng ăn có móc treo bằng inox, giúp người chăn nuôi có thể treo máng lên cao. Máng có nắp đậy giúp bảo quản thức ăn bên trong máng, tránh ẩm ướt gây hư hỏng. Khách hàng có thể sử dụng chân hoặc chốt để gắn vào máng ăn.

Máng ăn cho gà có thân, đế và nắp rời nhau, dễ dàng vận chuyển.

Máng ăn có thể dễ dàng vệ sinh sau mỗi đợt nuôi.

máng ăn cho gà
máng ăn cho gà

Đặc trưng

 1. Máng ăn cho gà làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, rất nhẹ nhưng chắc chắn và bền với độ dẻo dai cao, thân thiện với môi trường và có độ dẻo dai và độ cứng cao, chống lại lực tác động mạnh từ bên ngoài và không dễ bị vỡ hoặc hư hỏng, không bị rò rỉ và thân thiện với môi trường, chắc chắn và bền để sử dụng lâu dài.
 2. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh, chỉ cần lật ngược bồn trắng và đổ nước vào, giúp giảm thiểu lãng phí nước, dễ dàng điều chỉnh lượng nước theo ý muốn.
 3. Với tay cầm inox ở phía trên, di động và thoải mái để di chuyển và mang theo.
 1. Với chân đế vững chắc và bốn chân chắc chắn, hỗ trợ bồn chứa và có thể đặt trên mặt đất, bàn, mọi nơi, dễ dàng cất giữ và không tốn nhiều diện tích.
 2. Dung tích lớn 6kg, có thể lưu trữ lượng lớn nước và thức ăn, đáp ứng nhu cầu cho gia súc ăn, gà và các động vật nhỏ khác.
máng ăn đại cho gà
Hình ảnh máng ăn đại cho gà

 

Ưu điểm

 • Trọng lượng nhẹ, mang theo thuận tiện.
 • Cho ăn tiết kiệm, sạch sẽ và khỏe mạnh.
 • Vật liệu có độ bền cao, chống nổ – chống nứt.
 • Bề mặt mịn, chất liệu không dễ dính.
 • Nguyên liệu thô mới.
 • Vật liệu nhựa – trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống ăn mòn, dẫn đầu về độ bền cao.
 • Dễ dàng cài đặt, vận hành dễ dàng.
 • Công nghệ sản phẩm của chúng tôi ổn định sâu, giặt giũ thuận tiện và tăng khả năng chống rỉ, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Máng ăn cho gà
Máng ăn cho gà