1111

Bayer Baytril Max 100ml - Lọ/100ML

Unit:
Lọ/100ML
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Enrofloxacin................................................................................ 10 g

 

CÔNG DỤNG

Với công thức độc đáo Baytril® Max có phổ diệt khuẩn rộng, diệt được vi khuẩn gram dương, gram âm và cả Mycoplasma với một liều duy nhất.

Baytril® Max được dùng để trị bệnh hô hấp trên heo như viêm phổi heo do Actinobacillus pleuropneumoniae, tụ huyết trùng (Pasteurella multocida), bệnh Glässer (haemophilus parasuis), viêm đa màng do Haemophilus  parasuis như mần bệnh kế phát

Với công thức bào chế tiên tiến Baytril® Max bằng việc bổ sung thành phần Arginine vào sản phẩm đã tạo ra các lợi thế sau:

  • Hiệu quả vượt trội chỉ với 1 mũi tiêm hàm lượng Baytril® Max trong huyết tương cao nhất khoảng 6 giờ sau khi tiêm. Những tổ chức có hàm lượng Baytril® Max cao là phổi, gan, thận, da, xương và hệ thống bạch huyết. Baytril® Max cũng phân bố tới dịch não tủy, dịch thể và phôi thai ở gia súc mang thai.
  • Đạt nồng độ cao trong mô và huyết tương trên cơ sở lợi thế của đặc tính phụ thuộc nồng độ: chỉ sau 2 giờ sử dụng thuốc nồng độ của Baytril® Max đã đạt giá trị MIC 0.25µg/ ml với vi khuẩn gram âm và 0.5µg/ ml với vi khuẩn gram dương
  • Tỷ số nồng độ phòng đột biến cao hơn (giảm nguy cơ chọn lọc đề kháng): Baytril® Max tiêu diệt cả vi khuẩn mẫn cảm và vi khuẩn đột biến trong vòng 4 giờ sau khi dùng thuốc tạo hiệu quả điều trị cao.
  • Giảm stress và giúp thú phục hồi nhanh chóng: Baytril® Max là kháng sinh có tác động kháng khuẩn phụ thuộc vào nồng độ. Thuốc khống chế bệnh trong 1 thời gian rất ngắn để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh và giúp thú nhanh hồi phục để đạt năng suất cao trở lại.
  • Cải thiện quyền lợi động vật

 

LIỀU LƯỢNG & CÁCH DÙNG

  • Tiêm bắp 1 liều duy nhất với liều: 1 ml / 13,5 kg thể trọng (7,5 ml / 100 kg  thể trọng).
  • Không tiêm quá 7,5 ml trên heo tại mỗi vị trí.