acquyDelkorDIN40

Bình ac quy lắp zin cho xe Toyota CROSS bản điện HYBRID - Delkor DIN 40 54018 12V-40ah - bình

1,950,000đ

2,050,000đ

Đơn vị tính:
bình
Đã hết hàng trong kho, quý khách vẫn có thể tiếp tục đặt hàng. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.
Mô tả chi tiết

Thay ắc quy Toyota Corolla Cross Hybrid chính hãng giá tốt

Toyota Cross Hybrid xe xăng lại điện vẫn cần dùng đến bình ắc quy để khởi động động cơ, chạy các thiết bị điện trên xe như đèn, còi, điện điều khiển khóa cửa, cấp lệnh mở điện bộ pin hybrid của xe,... Vì thế bạn cần định kỳ kiểm tra ắc quy để tránh gặp phải sự cố không đáng có sảy ra.

  • Ắc quy cũng là phụ tùng hao mòn như má phanh, buzi, lọc xăng cần thay thế khi đã kém. Sau khi sử dụng được một thời gian dài, bình ắc quy sẽ có dấu hiệu hư hỏng và hiệu suất sử dụng sẽ bị kém đi dẫn đến xe bạn hay bị hết điện đột ngột, hết điện nhanh khi bật đèn cảnh báo hoặc để sau 1 tuần không đi không thể khởi động được. Việc sử dụng ắc quy kém, yếu để khởi động xe trong quá trình dài sẽ làm hỏng củ đề của xe, lúc đó chi phí sửa chữa sẽ lớn hơn rất nhiều so với thay bình ắc quy xe.
  • Theo như bình thường thì thời gian hoạt động tốt nhất của ắc quy xe Toyota Corolla Cross Hybrid là khoảng 2 năm đối với ắc quy theo xe và từ 3 - 5 năm đối với hãng ắc quy thay thế. Hãy cân nhắc từ thời điểm bắt đầu hoạt động xe sau 2 năm thì nên thay.

Ắc Quy Theo Xe Toyota Corolla Cross Hybrid

 Bình ắc quy OE theo xe Toyota Corolla Cross Hybrid là ắc quy FB có thông số như sau:

  • Điện áp: 12 V
  • Dung lượng:  33Ah.
  • Dòng khởi động ( CCA ) : 200 CCA
  • Kích thước ( dài x rộng x cao ) : 175 x 175 x 190mm.
  • Cọc bình: Bình Din ( cọc bình thụt ).

Ắc quy FB theo xe Toyota Cross Hybrid

Ắc quy FB theo xe Toyota Cross Hybrid

Đối với ắc quy, khi thay trong hãng có giá thành cao hơn, chế độ bảo hành thấp vì thế bạn nên chọn các đại lý ắc quy uy tín bên ngoài để thay cho xe của mình. Các hạn chế khi thay ắc quy trong hãng:

  • Chi phí thay ắc quy cao hơn so với bên ngoài.
  • Chế độ bảo hành của hãng cho bình ắc quy 1 năm hoặc 20.000km, điều kiện nào đến trước được áp dụng.
  • Tuổi thọ bình thường ngắn vì xe, bình ắc quy bị lưu bãi, kho.

Ắc quy thay thế cho xe Toyota Corolla Cross Hybrid ( Ngoài hàng OE theo xe và bình trong hãng ):

Xe Toyota Corolla Cross Hybrid dùng bình ắc quy FB cọc thụt, cọc trái, điện áp 12V, dung lượng 33Ah kích thước (dài x rộng x cao) 175*175*190 mm. Hiện tại các hãng ắc quy tại thị trường Việt Nam cung cấp bình theo tiêu chuẩn chung (Quốc tế) và có kích thước bình to hơn không vừa chân đế hay khay lắp bình. Vì thế cũng khá khó khăn khi chọn thay bình ắc quy.

Đặc biệt Lộc Phát Auto cung cấp bình ắc quy thay thế chuẩn kích thước, chính hãng cho xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid mà khách hàng không cần lắp thêm bất cứ thiết bị, phụ kiện gì:

Bình ắc quy Delkor 54018 Din40 (12V-40Ah) chuẩn kích thước cho xe Cross Hybrid

Delkor của Hàn Quốc đã cho ra mắt sản phẩm mới Delkor 54018 Din40 dành cho Cross Hybrid, với dung lượng 40Ah, kích thước chuẩn như bình theo xe Toyota Corolla Cross Hybrid. Bạn chỉ việc thay thế mà không phải thay đổi kết cấu khung giá đỡ của ắc quy.

Ắc quy Delkor Din40 12V-40Ah chuẩn kích thước cho xe Toyota Cross Hybrid

Ắc quy Delkor Din40 12V-40Ah chuẩn kích thước cho xe Toyota Cross Hybrid

Bình Delkor 54018 Din40 có dòng khởi động 300 CCA cao hơn 100 CCA so với bình theo xe. Ngoài ra bình có dung lượng 40Ah lớn hơn so với bình theo xe lên lượng điện tích trữ nhiều hơn, đem lại hiệu suất khi khởi động tuyệt vời hơn, dùng được lâu hơn, cùng theo đó là tuổi thọ bền hơn so với bình cũ theo xe Toyota Corolla Cross Hybrid.

Thay ắc quy Delkor cho xe Cross Hybrid có dung lượng lớn hơn ắc quy theo xe có bị ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là Không. Ắc quy lớn cho phép thời gian sử dụng bình được lâu hơn, tuổi thọ ắc quy được đảm bảo. Đặc biệt, xe Cross Hybrid được trang bị nhiều tính năng tự động tiêu tốn nhiều điện năng khi mở chìa khóa, một ắc quy dung lượng lớn sẽ cung cấp dòng khởi động lớn hơn giúp xe dễ dàng khởi động được, cùng tuổi thọ ắc quy dài hơn. 

Một lưu ý nho nhỏ: Máy phát điện trên xe được trang bị có cường độ lớn, không bị ảnh hưởng khi thay ắc quy có dung lượng lớn hơn 30% so với ắc quy ban đầu.

Một số hãng ắc quy khác như: Atlas, Rocket, GS có bình thay thế cho xe Cross Hybrid nhưng theo phản ảnh của khách hàng cho tuổi thọ không được cao ( độ 1.5 năm ) đã phải thay ắc quy vì thế Lộc Phát Auto khuyến cáo khách hàng không nên lựa chọn những hãng ắc quy khác ngoài Delkor để thay cho xe Cross Hybrid.

Ngoài việc thay ắc quy khởi động cho xe Toyota Cross Hybrid Lộc Phát Auto còn chuyên sửa chữa, thay thế pin Hybrid cho hãng xe Toyota cũng như xe Cross.

Chi phí thay ắc quy xe Toyota Corolla Cross Hybrid là bao nhiêu?

Ngoài việc mang xe vào hãng Toyota thay ắc quy với mức giá khá MAX hơn 2 Triệu đồng. Bạn nên ra ngoài chọn các đại lý ắc quy uy tín bán bình chuẩn kích thước cho xe Cross Hybrid như tại Lộc Phát Auto - một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn mua ắc quy.

Lộc Phát Auto xin đưa ra mức giá dành cho khách hàng tham khảo trên các hệ thống bán lẻ của chúng tôi ở các tỉnh thành : TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên,... Mức giá có thể bị thay đổi nhẹ do phát sinh thêm chi phí vận chuyển ở các tỉnh thành khác và biến động của thị trường.

Bảng giá thay ắc quy Cross Hybrid được niêm yết rõ ràng tại Lộc Phát Auto

Hãng ắc quyDelkor 54018 Din40
Mức giá bán lẻ ( chưa bao gồm trừ bình cũ )1.600.000
Thời gian bảo hành12 Tháng
Tuổi thọ trung bìnhKhoảng 3,5 năm
Thương hiệuHàn Quốc
Nơi sản xuấtHàn Quốc
Đánh giá của khách hàng

Thương hiệu uy tín, ắc quy ổn định trong quá trình sử dụng.

Mức giá thay bình rẻ, tuổi thọ tốt sau hơn 3 năm mới phải thay

Ảnh bình ắc quyẮc quy Delkor Din40 12V-40Ah chuẩn kích thước cho xe Toyota Cross Hybrid
  • Giá chưa bao gồm đổi các bình cũ, mua lại bình cũ hỏng của xe. Bình cũ sẽ được trừ 100.000 vào giá bán lẻ ở trên.
  • Lộc Phát Auto hỗ trợ thay ắc quy xe Toyota Corolla Cross Hybrid miễn phí tận nơi, tại nhà cho khách hàng.
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm Bình ac quy lắp zin cho xe Toyota CROSS bản điện HYBRID - Delkor DIN 40 54018 12V-40ah