H10800

Thương hiệu:

TRÀ HƯNG THỊNH

TRÀ BẮC ĐẶC BIỆT-HT 100G - GÓI

10,000đ

Đơn vị tính:
GÓI
LỐC
Thông tin kho hàng
A LÔ TẠP HÓA

293 Đặng Văn Lãnh, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận - Xã Phong Nẫm - Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận

14 sản phẩm có sẵn

Mô tả chi tiết
- Khối lượng: 100g
- Vùng nguyên liệu:Tân Cương – Thái Nguyên
- Cách hái:1 đọt + 1 đến 2 lá non ngay phía dưới
- Hương vị:Thơm tự nhiên, trà khi chưa pha đã có hương vị dịu nhẹ, đặc trưng của trà thái nguyên nhưng khi pha trà lại có hương ngào ngạt và nồng nàng hơn gấp bội.
- Vị :vị của trà móc câu đặc biệt chát dịu hơn và hậu ngọt sâu, kèm theo hậu ngọt đó là vị bùi và ngậy của trà.
- Màu nước:vàng sánh nhưng vẫn xen lẫn màu xanh xanh của cốm non.
- Cách pha trà:
+ Bước 1: Chuẩn bị
8gr trà, ấm trà, chén Tống (chuyên trà), chén Quân (chén nhỏ uống trà), lọc trà (dụng cụ dùng để lọc cặn nước trà rót từ ấm ra chuyên trà), dụng cụ gắp trà, nước sôi
+ Bước 2: Tráng ấm, chén trà bằng nước sôi.
Rót nước sôi để tráng ấm chén pha trà: Giúp tiệt trùng dụng cụ pha trà và làm ấm Ấm chén pha trà.
+ Bước 3: Tráng trà
Cho trà vào ấm, châm nước ở nhiệt độ 80 độ C vào ấm và lập tức rót hết nước tráng trong ấm ra ngay, mục đích để đánh thức lá trà, giúp trà nở nhanh và thoát hương hiệu quả.
+ Bước 4: Pha trà
Châm 200 ml nước sôi có nhiệt độ 75 – 80 độ C vào ấm, rồi hãm 20 -25 giây. Rót trà từ ấm: hãm đủ thời gian, bạn hãy rót hết lượng trà trong ấm ra chén Tống qua chiếc lọc trà và tránh để lại nước trong ấm. (lọc trà giúp giữ lại những xác trà nhỏ giúp nước trà trong và tinh khiết hơn).
Rót trà từ chén Tống: Rót trà từ chén Tống ra chén Quân để thưởng thức.
- Cách bảo quản: Tránh ẩm, ánh sáng, hơi nóng và cách ly không khí.
- Thương hiệu: Tân Cương Thái  Nguyên
- Xuất xứ: Việt Nam
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm TRÀ BẮC ĐẶC BIỆT-HT 100G